090 2077 959 - (028) 6650 6738 - (028) 6650 8738
·
vplsnguyenhung@gmail.com
·
Thứ 2 - Thứ 7 08:00-17:00
Bấm gọi Luật sư

Giới Thiệu

Văn phòng luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự

Về Chúng Tôi

Văn phòng luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự (tên giao dịch: Luật Nguyễn Hưng) được thành lập và hoạt động theo số ĐKHĐ: 41.01.3711 của Sở Tư pháp Tp. Hồ Chí Minh, là tổ chức hành nghề luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh.

Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ Luật sư giỏi và dày dạn kinh nghiệm của Luật Nguyễn Hưng đã và đang tham gia giải quyết hàng trăm vụ việc cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực từ dân sự, kinh tế, đất đai, kinh doanh – thương mại, hành chính, hôn nhân cho đến các vụ đại án hình sự,…

Đến với Luật Nguyễn Hưng, mọi khách hàng luôn được tiếp đón và đối xử thân tình như những người trong gia đình. Khách hàng có thể thoải mái trao đổi với các luật sư như những người bạn thật sự. Tuy khối lượng công việc bận rộn nhưng Luật Nguyễn Hưng luôn thay phiên phân công một bộ phận tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, túc trực 24/7.

Với phương châm hoạt động: “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”, Luật Nguyễn Hưng luôn hân hạnh được giải quyết các vụ việc pháp lý cho quý khách.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Luật Nguyễn Hưng hành nghề luật sư dựa trên hai triết lý căn bản: uy tín và lẽ phải. Cá nhân mỗi luật sư nói riêng và của tổ chức hành nghề luật sư nói chung phải đặt uy tín trước khách hàng cũng như trước các cá nhân, tổ chức khác lên hàng đầu, góp phần cùng với Liên đoàn luật sư đấu tranh bảo vệ công bằng, lẽ phải cho xã hội.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Luật Nguyễn Hưng hoạt động dựa trên nguyên tắc thỏa thuận, minh bạch và trách nhiệm nhằm đảm bảo cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Với sứ mệnh cao cả của nghề luật sư là bảo vệ công bằng, lẽ phải cho xã hội, bằng tất cả niềm đam mê hoạt động nghề nghiệp của mình cùng niềm tin yêu của Quý khách hàng bao lâu nay. Được đánh giá là Văn phòng luật sư uy tín tại TpHCM. Luật Nguyễn Hưng luôn không ngừng phấn đấu để trở thành tổ chức hành nghề luật sư chuyên về tranh tụng hàng đầu Việt Nam. 

Bạn đang cần tìm luật sư giỏi và uy tín...?

Hãy để chúng tôi giúp bạn! Gọi luật sư ngay : 090 2077 959

vplsnguyenhung@gmail.com
·   Thứ 2 – Thứ 7 08:00-17:00

Luật Sư & Cộng Sự

 • Luật sư Nguyễn Văn Hưng

  Luật Sư Nguyễn Văn Hưng

  Trưởng Văn Phòng
 • Luật sư Trần Hải Đức

  Luật Sư Trần Hải Đức

  Cộng sự
 • Th.s Luật Sư Phạm Hoàng Lâm

  THS Luật Sư Phạm Hoàng Lâm

  Cộng Sự
 • Luật sư Mai Song Hào

  Luật Sư Mai Song Hào

  Cộng Sự
 • Ths Luật Sư Lê Văn Quang

  THS Luật Sư Lê Văn Quang

  Cộng sự
 • THS Luật Sư Nguyễn Lê Tân Huy

  THS Luật Sư Nguyễn Lê Tân Huy

  Cộng Sự
 • Chuyên viên pháp lý Nguyễn Thị Thùy Dương

  Luật Sư Nguyễn Thị Thùy Dương

  Cộng sự
 • THS Luật Sư Tăng Văn Hoàng

  THS Luật Sư Tăng Văn Hoàng

  Cộng Sự
 • Luật Sư Hoàng Ngọc Quý

  Luật Sư Hoàng Ngọc Quý

  Cộng Sự
 • Chuyên viên pháp lý Nguyễn Nguyên Thành

  CN Nguyễn Nguyên Thành

  Chuyên Viên Pháp Lý