090 2077 959 - (028) 6650 6738 - (028) 6650 8738
·
vplsnguyenhung@gmail.com
·
Thứ 2 - Thứ 7 08:00-17:00
Bấm gọi Luật sư

Luật Sư Giỏi Uy Tín Kinh Nghiệm Và “Có Tâm” Tại TPHCM

Luật Nguyễn Hưng là nơi làm việc và cộng tác của hơn 15 thành viên là những Luật sư giỏi, luật gia uy tín trong ngành, những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực tư pháp có chuyên môn cao và thâm niên hành nghề. Luật sư Nguyễn Văn Hưng – Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự. Ông được biết đến là một trong những luật sư giỏi, uy tín – kinh nghiệm và “Có Tâm” với nghề ở TPHCM, với trên 20 năm hoạt động trong ngành luật.

Video Luật sư Nguyễn Văn Hưng trên đài truyền hình HTV, VTC,…

Luật Sư Nguyễn Văn Hưng – Luật sư giỏi và uy tín tại TPHCM

Luật sư Nguyễn Văn Hưng là thành viên thuộc Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại luật sư Hưng là Trưởng Văn phòng luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự – một tổ chức hành nghề luật sư chuyên về tranh tụng tại TP. Hồ Chí Minh. Ông đã và đang tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong rất nhiều các vụ án tranh chấp phức tạp trên cả nước, đặc biệt là các vụ án dân sự.

Ngoài bề dày kinh nghiệm hành nghề và kiến thức sâu rộng về pháp luật, luật sư Hưng luôn tôn trọng và đặt nặng trách nhiệm, hiệu quả công việc của khách hàng lên hàng đầu. Như luật sư đã từng chia sẻ, kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề sẽ tự động đến qua thời gian với các thế hệ luật sư, nhưng điều quý giá nhất của một luật sư là cái “Tâm” hành nghề trong sáng, một luật sư giỏi là người có “Tâm” với nghề nghiệp, với khách hàng và với xã hội. Đây là điều cốt lõi tạo nên sự tin yêu của khách hàng, tạo nên giá trị bền vững và uy tín của một luật sư.

Ngoài công việc chính, luật sư Hưng cũng thường xuyên gặp gỡ các doanh nghiệp, tham gia các buổi đào tạo và trả lời phỏng vấn về các vấn đề pháp lý. Luật sư cũng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Nếu bạn đang cần một luật sư giỏi và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ công việc thì luật sư Hưng cũng như Văn phòng luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự là một lựa chọn đáng tin cậy và không thể bỏ qua.

Đội ngũ luật sư uy tín và kinh nghiệm tại Luật Nguyễn Hưng

 • Luật sư Nguyễn Văn Hưng

  Luật Sư Nguyễn Văn Hưng

  Trưởng Văn Phòng
 • Luật sư Trần Hải Đức

  Luật Sư Trần Hải Đức

  Cộng sự
 • Th.s Luật Sư Phạm Hoàng Lâm

  THS Luật Sư Phạm Hoàng Lâm

  Cộng Sự
 • Luật sư Mai Song Hào

  Luật Sư Mai Song Hào

  Cộng Sự
 • Ths Luật Sư Lê Văn Quang

  THS Luật Sư Lê Văn Quang

  Cộng sự
 • THS Luật Sư Nguyễn Lê Tân Huy

  THS Luật Sư Nguyễn Lê Tân Huy

  Cộng Sự
 • Chuyên viên pháp lý Nguyễn Thị Thùy Dương

  Luật Sư Nguyễn Thị Thùy Dương

  Cộng sự
 • THS Luật Sư Tăng Văn Hoàng

  THS Luật Sư Tăng Văn Hoàng

  Cộng Sự
 • Luật Sư Hoàng Ngọc Quý

  Luật Sư Hoàng Ngọc Quý

  Cộng Sự
 • Chuyên viên pháp lý Nguyễn Nguyên Thành

  CN Nguyễn Nguyên Thành

  Chuyên Viên Pháp Lý

Phương châm làm việc của Luật Nguyễn Hưng

Với phương châm làm việc “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”, đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cùng với kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ luật sư chuyên nghiệp cho Quý khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trưởng Văn Phòng

Luật Sư Nguyễn Văn Hưng

Kỹ Năng Của Luật Sư Tại Luật Nguyễn Hưng

Kỹ năng của luật sư được đánh giá dựa trên quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Mức độ phức tạp của các vụ việc đã từng xử lý và tỷ lệ thành công như thế nào? Luật Nguyễn Hưng là nơi tập hợp các luật gia, luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và uy tín trong ngành luật. Luôn đồng hành cùng với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Kinh nghiệm100%
Lĩnh vực hoạt động98%
Vụ việc thành công95%
Quyền lợi khách hàng100%
4.7/5 - (10 đánh giá)
Nếu bạn đang tìm một luật sư giỏi và uy tín?

Hãy gọi ngay cho Luật Nguyễn Hưng : 090 2077 959

vplsnguyenhung@gmail.com
·   Thứ 2 – Thứ 7 08:00-17:00

6 tiêu chí để nhận biết một người Luật sư giỏi

Thứ nhất: Luật sư giỏi trước hết phải là một luật sư có Tâm trong sáng và có đạo đức nghề nghiệp

Luật sư giỏi trước hết phải là một luật sư có Tâm trong sáng và có đạo đức nghề nghiệp. Đây là yếu tố không thuộc về chuyên môn, kiến thức mà thuộc về đạo đức của người luật sư. Trong mối quan hệ với các cơ quan tiến hành tố tụng, với đồng nghiệp và đặc biệt là trong mối quan hệ với khách hàng, người luật sư có đạo đức nghề nghiệp luôn được mọi người tôn trọng và tin yêu.

Đối với khách hàng, đạo đức hành nghề của người luật sư được thể hiện bằng sự tận tụy, trách nhiệm trong công việc, trung thành trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình mặc cho có sự đối lập về mặt quyền lợi (khách hàng mới có quyền lợi đối lập với khách hàng hiện tại của luật sư thì luật sư phải từ chối nhận khách hàng mới đó), hoặc các cá nhân, tổ chức khác gây cản trở hoặc “mua chuộc” luật sư.

Đạo đức nghề nghiệp là nền tảng cơ bản của nghề luật sư, luật sư hoạt động phải tuân theo Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam do Hội đồng luật sư toàn quốc ban hành năm 2019.

Thứ hai: Luật sư giỏi là luật sư có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Đây là một yếu tố không thể thiếu của một luật sư giỏi. Ngoài cái “Đức” nêu trên, thì cái “Tài” của người luật sư sẽ giúp khách hàng/ thân chủ của mình giải quyết tốt các vấn đề pháp lý. Với kiến thức về pháp lý vững, sâu thì luật sư tư vấn pháp luật chính xác cho khách hàng, kết hợp với kinh nghiệm hành nghề lâu năm sẽ áp dụng vào thực tế giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

Thứ ba: Luật sư giỏi phải luôn khách quan và không được hứa hẹn trước kết quả

Luật sư là người bảo vệ công lý, lẽ phải, do đó phải luôn khách quan và luôn luôn tuân thủ pháp luật. Tại Điều 9 của Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư cũng quy định luật sư không được hứa hẹn, cam kết đảm bảo kết quả vụ việc, vì như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính khách quan trong vụ án. Giữa luật sư với khách hàng có thể thỏa thuận công việc và ghi nhận trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý, trong trường hợp kết quả công việc không mong đợi thì các bên sẽ giải quyết theo quy định trong Hợp đồng, tuyệt đối luật sư không được hứa hẹn trước kết quả vì như vậy là vi phạm nghiêm trọng Bộ quy tắc hành nghề luật sư.

Thứ tư: Luật sư giỏi có tâm, chuyên nghiệp luôn năng động, dũng cảm và đồng hành cùng khách hàng mọi lúc và mọi nơi

Khi nhận một vụ việc/ vụ án, luật sư phải chủ động, có trách nhiệm giải quyết công việc và giữ bí mật thông tin, tôn trọng khách hàng.

Luật sư cũng như một người bạn trung thành của khách hàng, luôn luôn lắng nghe, giải thích tất cả vướng mắc của khách hàng, luôn kịp thời thông báo tiến độ giải quyết công việc, có thái độ tích cực, ứng xử phù hợp, tránh xảy ra xung đột hoặc tranh chấp bất lợi cho khách hàng. Luật sư luôn tư vấn pháp lý kịp thời khi có các vấn đề mới phát sinh.

Thứ năm: Luật sư giỏi là người thành thật và khách quan đối với vấn đề của bạn

Luật sư luôn làm việc dựa trên pháp luật, tôn trọng và bảo vệ pháp luật. Do đó, sau khi tiếp nhận vụ việc của khách hàng, luật sư sẽ phân tích vụ việc cho khách hàng được rõ theo quy định của pháp luật. Không phải khách hàng nhờ dịch vụ pháp lý, thanh toán cho luật sư thì luật sư bảo vệ bất chấp quyền lợi cho khách hàng. Ở đây cần phải nhấn mạnh, luật sư chỉ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của khách hàng mà thôi.

Nếu khách hàng bất lợi, luật sư giỏi phải làm giảm đáng kể thiệt hại cho khách hàng, theo quy định của pháp luật. Nếu khách hàng đang có lợi, luật sư phải khuếch đại lợi thế đó, bổ sung các yêu cầu để khách hàng gia tăng quyền lợi tối đa. Kiến thức pháp luật thì chỉ cần học 4 năm, nhưng vận dụng kiến thức pháp luật thì cần phải học cả đời, luật sư giỏi là luật sư không ngừng học hỏi.

Thứ sáu: Luật sư giỏi là người kỹ lưỡng, luôn sát sao và cập nhật, trả lời vấn đề của khách hàng

Luật sư sẽ nghiên cứu kỹ hồ sơ mà khách hàng cung cấp, sắp xếp, thu thập và bổ sung thêm những gì còn thiếu cho khách hàng. Theo dõi tiến độ công việc, chủ động thông báo tiến trình giải quyết vụ việc để khách hàng nắm thông tin. Khi có thay đổi, luật sư cần theo dõi, phân tích kỹ lưỡng và cập nhật cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc nếu có.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá một luật sư giỏi. Về cơ bản, 2 tiêu chí đầu tiên là những tiêu chí nền tảng và quan trọng nhất, các tiêu chí khác, có thể thêm, giảm tùy theo cá nhân/ tổ chức đánh giá nhưng cũng từ những tiêu chí chính mà ra.

Văn phòng luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự (Luật Nguyễn Hưng) là nơi làm việc và cộng tác của hơn 15 thành viên là những luật sư, luật gia uy tín trong ngành, những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực tư pháp có chuyên môn cao và thâm niên hành nghề. Chúng tôi chuyên đảm nhận tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng và tham gia giải quyết các vụ kiện từ đơn giản đến phức tạp. Luật Nguyễn Hưng luôn là lựa chọn uy tín hàng đầu trong lòng Quý khách hàng đã tin yêu sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.