090 2077 959 - (028) 6650 6738 - (028) 6650 8738
·
vplsnguyenhung@gmail.com
·
Thứ 2 - Thứ 7 08:00-17:00
Bấm gọi Luật sư

5 lý do doanh nghiệp nên có luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Trong xã hội hiện đại và nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì mô hình luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn gặp phải những vấn đề pháp lý nhất định cần được sự tư vấn từ luật sư để tránh những rủi ro về pháp lý không cần thiết. Xem ngay 5 lý do doanh nghiệp nên có luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên.

Giúp giải quyết các vấn đề về pháp lý

Có thể thấy, nhiều doanh nghiệp vì chưa nắm rõ kiến thức pháp luật dẫn đến nhiều trường hợp vi phạm pháp luật, có những lỗi vi phạm do vô ý hay cố ý vi phạm vì mục đích lợi nhuận. Những vấn đề pháp lý trên nên được giải quyết hoặc được tư vấn bởi luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm, giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những sai sót, đảm bảo quá trình hoạt động doanh nghiệp được xuyên suốt.

Những vấn đề pháp lý doanh nghiệp có thể gặp phải như: Tổ chức, quy định nội bộ; các hoạt động giao dịch, ký kết hợp đồng; dự án phát triển kinh doanh,….

5 lý do doanh nghiệm nên có luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên
5 lý do doanh nghiệm nên có luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Tư vấn giúp doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp

Tranh chấp là vấn đề có thể xảy ra trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, tranh chấp thường thấy ở các lĩnh vực lao động, mua bán hàng hóa,…..

Khi xảy ra tranh chấp, luật sư sẽ tham gia nghiên cứu giải quyết bằng cách đàm phán hòa giải, soạn thảo thương lượng thông qua các hợp đồng hoặc tham gia bảo vệ quyền lợi tại Tòa án nhằm bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp một cách tốt nhất, giảm thiểu thiệt hại xảy ra và có thể giúp doanh nghiệp khắc phục hậu quả khi có tranh chấp.

Hạn chế tối đa những rủi ro về pháp lý của doanh nghiệp

Thông thường, có những doanh nghiệp khi xảy ra tranh chấp hoặc đã có thiệt hại thì mới tìm đến sự tư vấn của luật sư. Lúc này, chi phí tư vấn sẽ tốn kém hơn, vụ việc cũng đã trở nên phức tạp và không phải lúc nào luật sư cũng có thể giải quyết thành công các vấn đề tranh chấp của doanh nghiệp trong giai đoạn này.

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được rủi ro ngay từ đầu, lường trước những vấn đề pháp lý có thể xảy ra và phòng tránh được những hậu quả xấu ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí cho hoạt động doanh nghiệp còn hạn chế, thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên là lựa chọn tối ưu.

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cho dịch vụ luật sư mà không phải tốn nhiều chi phí khác như: Tiền lương cho nhân viên, chi phí văn phòng, bảo hiểm và các chi phí khác liên quan đến một nhân viên pháp chế. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý, doanh nghiệp sẽ có một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề khác nhau giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Có đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm đồng hành sẽ giúp doanh nghiệp tự tin hơn khi tiến hành đàm phán với các đối tác, quyết định các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng mà đảm bảo đúng pháp luật, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Luật Nguyễn Hưng – chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Đội ngũ luật sư giỏi và kinh nghiệp ở Luật Nguyễn Hưng đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và đã giải quyết thành công nhiều vụ việc ở các lĩnh vực khác nhau.

Tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của các doanh nghiệp khác nhau. Luật Nguyễn Hưng hiện đang cung cấp “Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp” với nhiều gói tư vấn kèm các mức chi phí khác nhau, bao gồm các công việc như:

  • Tư vấn thường xuyên về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động doanh nghiệp
  • Tư vấn các quy định của pháp luật về hợp đồng, đưa ra các giải pháp mang lại lợi nhuận thực tế
  • Tư vấn và giải quyết các vấn đề, tranh chấp nội độ và bên ngoài
  • Tư vấn các rủi ro và giải pháp phòng ngừa rủi ro
  • Đại diện doanh nghiệp tham gia đàm phán và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp tại Tòa án
  • ……

Khi sử dụng dịch vụ luật sư tại Văn phòng luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách tận tình, nhanh chóng và đặc biệt không có chi phí phát sinh.

Luật Nguyễn Hưng luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng của mình. Thường xuyên cập nhật, theo dõi sát sao công việc, mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.

Đánh giá

Bài Viết Mới Nhất:

Hãy để luật sư giúp bạn!

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, xin vui lòng liên hệ ngay với Văn phòng luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự.

Gọi ngay : 090 2077 959

vplsnguyenhung@gmail.com Thứ 2 – Thứ 7 08:00-17:00